เรียนรู้ความแตกต่างของภาษา แน่นอนมันยากมากที่จะออกสำเนียงทางลมหายใจ ในแง่บวกความสามารถในการพูดได้หลายภาษาเป็นประโยชน์มากสำหรับธุรกิจ การท่องเที่ยวหรือแม้แต่การพบปะที่มีส่วนร่วมกับผู้คนทั้งโลก แม้ภาษาส่วนใหญ่จะต่างกัน แต่เป็นไปไม่ได้ที่จะได้เรียนรู้วิธีการพูดและเขียน อย่างไรก็ตามจะต้องใช้เวลาและความพยายามอย่างมาก รวมไปถึงการเปิดรับการเรียนรุ้ภาษาใหม่ๆ สอดคล้องกับ 25 รายการ และภาษาในส่วนของธุรกิจถือเป็นเรื่องยากที่จะเรียนรู้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่พูดภาษาอังกฤษเป็นภาษาท้องถิ่น

จีน

     ภาษาจีนเป็นภาษาที่ถูกใช้เยอะที่สุดในโลกเช่น สิงคโปร์ จีน และไต้หวัน บางโรงเรียนในฟิลิปปินส์มีแม้กระทั้งภาษาจีนกลางในหลักสูตรการเรียนของพวกเขา ภาษาจีนใช้ตัวอักษรมากมาย นอกจากนี้ยังใช้โทนเสียงในการระบุความหมายต่างๆ ไม่เหมือนภาษาฝรั่งเศส เยอรมัน หรืออังกฤษ ในภาษาจีนไม่มีคำกริยาและไม่มีคำแปลคำนาม ดังนั้นเมือคุณปรับพื้นฐานของคำศัพทืได้ จะทำให้คุณเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็ว เมือ่เปรียบเทียบกับภาษาอื่น

เวียดนาม

     ภาศาเวียดนามเป็นภาษาหลักของประเทศเวียดนาม อ้างอิงจากประวัติศาสตร์แล้ว ภาษาเวียดนามรับคำบางคำมาจากจีนและฝรั่งเศส ในภาษาวเวียดนามมีการใช้โทนเสียง และสัญลักษณ์บางส่วนในการสนทนาเหมือนกับภาษาจีนอีกด้วย

เกาหลี

     ในภาษาเกาหลีเป็นภาษาที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากวงการบันเทิงเกาหลี ภาษาเกาหลีถือเป็นภาษาหลักในประเทศเกาหลี ในภาษาเกาหลีบางตัวได้ใช้ตัวอักษรบางตัวมาจากภาษาจีนด้วย ซึ่งเมื่อเขียนเป็นประโยคจะแตกต่างจากภาษาอังกฤษ

ภาษาอาหรับ

     ภาษาอาหรับเป็นภาษี่ใช้มากในชาวอียิปตื ภาษาอาหรับปัจจุบันมาจากภาษาอาหรับในช่วงตอนต้นของศตวรรษที่6 ที่เริ่มมีการใช้สระและค่อนข้างแตกต่างจากภาษามนแถบยุโรปเสียส่วนใหญ่ และตัวอักษรจะแตกต่างจากภาษาอังกฤษอย่างมาก

ญี่ปุ่น

     ภาษาญี่ปุ่นจะคล้ายกับภาษาจีนและเกาหลี แต่ภาษาญี่ปุ่นจะมีตัวอักษรไม่ค่อยต่างจากภาษาจีน มีอักษรเป็นพันตัวและค่อนข้างซับซ้อนของคำนาม และในภาษาญี่ปุ่นมีการเขียนต่างกันถึง 3 ชุดและ พยางค์ 2 ชุด

     เนื่องจากโลกนี้เปิดกว้างในการเรียนรู้ ซึ่งการเรียนรู้ภาษาต่างๆจะช่วยได้มาก โดยเฉพาะภาษาจีน ขณะที่เศรษฐกิจของประเทศจีนกำลังเติบโตขึ้น ซึ่งความสำคัญของการที่ชาวจีนไม่เข้าใจในวัฒนธรรมและภาษามีความจำเป็นมากขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้นนักเรียนรวมถึงนักการเมืองที่มีอิทธิพลต่อผู้ประกอบการมหาเศรษฐีจึงเรียนรู้ภาษาจีนแมนดาริน

     ด้วยความสำคัญที่เพิ่มขึ้นระหว่างภาษาจีนและประเทศเขตตะวันตก บุคคลที่เรียนรู้ภาษานี้กำลังได้เปรียบด้านการแข่งขันในระดับปริญญาของตนเอง โดยแยกความแตกต่างจากเพื่อนร่วมงาน การเรียนรู้ทักษะการสื่อสารใหม่และเพิ่มความเฉียบแหลมทางธุรกิจทั่วโลก ด้วยความช่วยเหลือของจีนพวกเขาไม่เพียงการช่วยตนเองทำงาน แต่ยังปิดช่องว่างระหว่างพลเมืองทางตะวันตกและตะวันออกได้อย่างแท้จริง

 

แหล่งที่มา : https://america.cgtn.com/2015/03/03/chinese-as-a-second-language-growing-in-popularity

https://www.travelerstoday.com/articles/24790/20161114/five-difficult-languages-youll-learn.htm

 

สาขาเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ โทรหาเรา คลิกเลย!! 

เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 โทรหาเรา คลิกเลย!!

โรงเรียนสอนภาษาจีน	 โรงเรียนภาษาจีน	 สถาบันสอนภาษาจีน โรงเรียนสอนภาษา	 เรียนพิเศษภาษาจีน	 สถาบันสอนภาษา	 ติว hsk เรียนภาษาจีน แจ้งวัฒนะ  เรียนภาษาจีน hsk

Follow us :

โรงเรียนสอนภาษาจีน	 โรงเรียนภาษาจีน	 สถาบันสอนภาษาจีน โรงเรียนสอนภาษา	 เรียนพิเศษภาษาจีน	 สถาบันสอนภาษา	 ติว hsk เรียนภาษาจีน แจ้งวัฒนะ  เรียนภาษาจีน hsk
โรงเรียนสอนภาษาจีน	 โรงเรียนภาษาจีน	 สถาบันสอนภาษาจีน โรงเรียนสอนภาษา	 เรียนพิเศษภาษาจีน	 สถาบันสอนภาษา	 ติว hsk เรียนภาษาจีน แจ้งวัฒนะ  เรียนภาษาจีน hsk

5 ความต่างของภาษาที่คุณไม่รู้มาก่อน

ธุรกิจทางภาษาในช่วงยุคศตวรรษที่ 22: ภาษาแมนดาริน

บทความที่น่าสนใจ กับ

โรงเรียนสอนภาษาจีนตันติ

ติดต่อทางอีเมล คลิกเลย!!

สาขาเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ

เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9

โทรหาเรา คลิกเลย!!